Hướng dẫn

Làm sao để xóa nhiều ảnh chụp màn hình trên iPhone?

Việc dọn ảnh chụp màn hình dễ dàng hơn khi xem thư viện tập trung thay vì lướt từng ảnh.

Đọc trong 2 phút · Updated 2026-10-09

Bắt đầu với xem lại, không phải Chọn Tất cả

Fastest Screenshot Cleaner quét ảnh được đánh dấu là ảnh chụp màn hình. Hiển thị tóm tắt dung lượng và các loại để xem lại. Bắt đầu với loại bạn biết, như trò chuyện cũ hoặc biên lai, và giữ gì bạn cần cho du lịch, trả hàng hoặc hồ sơ.

Quy trình

Các bước mô tả quy trình app thực tế. Ví dụ dùng ảnh chụp màn hình của chính ứng dụng chúng tôi.

  1. Cấp quyền Photos. Quyền hạn chế chỉ chia sẻ ảnh bạn chọn.
  2. Quét và xem tóm tắt dung lượng.
  3. Mở nhóm hoặc thư viện ảnh chụp màn hình.
  4. Chọn ảnh không muốn giữ và xem lại lựa chọn.
  5. Nhấn Xóa đã Chọn và xác nhận trong bảng Photos.

Sau khi xác nhận

Ảnh xóa thường nằm trong album Đã Xóa Gần Đây đến 30 ngày. Chúng có thể vẫn chiếm dung lượng cho đến khi bị xóa khỏi đó. Đừng làm trống album này nếu chưa chắc không cần ảnh nữa. Ảnh iCloud có thể đồng bộ xóa sang thiết bị khác.

App có tự động xóa ảnh không?

Không. Bạn chọn ảnh và xác nhận xóa qua Photos.